Thursday, 13/08/2020 - 18:55|

Kết thúc Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm 2018: Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước đạt giải Ba toàn đoàn

Tối ngày 9/3/2018, Sở GD&ĐT phối hợp với Sở VH&TT tỉnh Bình Định tổ chức tổng kết và phát thưởng Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm 2018.

Đoàn VĐV và HLV cầu lông học sinh huyện Tuy Phước (Ảnh Xuân Ánh)

Hội khỏe Phù đổng năm nay có trên 1200 VĐV và HLV thuộc 11 phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố và 54 trường THPT trên địa bàn tỉnh tham gia tranh tài ở 6 môn: bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, cầu lông, cờ vua và võ cổ truyền.

Kết quả toàn đoàn ở khối phòng GD&ĐT: giải nhất thuộc về Phòng GD&ĐT huyện Hoài Nhơn, giải nhì thuộc về Phòng GD&ĐT huyện Tây Sơn, giải ba thuộc về Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước.

Riêng đoàn Tuy Phước còn đạt thêm giải Nhất toàn đoàn Điền kinh khối Phòng GD&ĐT, giải Nhì toàn đoàn đơn vị có nhiều huy chương nhất.

Văn Sang - PhòngGD&ĐT

Tác giả: Văn Sang