Wednesday, 15/07/2020 - 09:19|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Pháp luật về An toàn giao thông” – Lần thứ XIII - Năm học 2019-2020

Sáng ngày 06/12/2019, tại trường THCS Phước Hòa, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện Tuy Phước tổ chức Hội thi “Pháp luật về an toàn giao thông” lần thứ XIII năm học 2019-2020 với hình thức “Rung chuông vàng”.

Ban tổ chức trao giải cho các trường có thành tích cao

 

Hội thi có sự tham gia của hơn 130 thí sinh đến từ 13 trường THCS trong địa bàn huyện. Hội thi diễn ra trong 2 vòng: vòng loại và vòng chung kết. Qua 2 vòng thi, các em đã được tìm hiểu kiến thức mới về luật giao thông với các hình thức: Trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận, các câu hỏi tình huống, nhận biết biển báo, sa hình… đặc biệt là xử phạt các tình huống vi phạm theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP ngày 26/05/2016 của Chính phủ.

Hội thi “Pháp luật về an toàn giao thông” dành cho cấp THCS, được tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm để duy trì tốt công tác tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông trong trường học và đặc biệt trong dịp Tết Canh Tý 2020 sắp đến. Đồng thời, giúp các em học sinh hiểu biết hơn về luật giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa để từ đó thực hiện và hướng dẫn người khác cùng chấp hành tốt, góp phần phòng tránh tai nạn giao thông trên địa bàn.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao tặng 10 giải tập thể và 4 giải cá nhân xuất sắc nhất. Trường THCS Thị trấn Tuy Phước đạt giải Nhất tập thể và em Nguyễn Vũ Hiền trường THCS Phước An đạt giải Nhất cá nhân.


Hoàng Thi


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết