Wednesday, 15/07/2020 - 07:43|

Giải điền kinh học sinh huyện Tuy Phước – Năm học 2019-2020

Chiều ngày 08/12/2019, tại Sân vận động xã Phước Lộc (huyện Tuy Phước), Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước đã bế mạc Giải điền kinh học sinh Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện - năm học 2019-2020

Ban tổ chức Hội thao trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các trường cấp THCS.

Tham gia giải năm nay có gần 600 vận động viên là học sinh đến từ 13 trường THCS và 26 trường Tiểu học. Các VĐV tham gia thi đấu ở các nội dung: chạy (cự ly 60m, 100m, 200m, 400m, 800m, 1.500m), nhảy xa, nhảy cao, bật xa.

Giải điền kinh học sinh Hội khỏe phù đổng, năm học 2019-2020 là ngày hội thể dục thể thao của học sinh cấp THCS và Tiểu học, được tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; tăng cường việc tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh nhằm nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách và góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh; đồng thời đánh giá công tác Giáo dục thể chất và Thể thao trong nhà trường; tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cũng như phát hiện tài năng để tiếp tục bồi dưỡng, đào tạo tham gia thi đấu cấp Tỉnh trong thời gian tới.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức trao tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích cao qua từng nội dung. Trường THCS Phước Hiệp đoạt giải Nhất toàn đoàn, còn cấp Tiểu học sau khi kết thúc nội dung môn võ cổ truyền, Ban Tổ chức sẽ công bố kết quả sau./.

Hoàng Thi

Tác giả: Phạm Hoàng Thi