Friday, 28/02/2020 - 13:24|

Giải bóng chuyền học sinh huyện Tuy Phước năm học 2019-2020

Sáng 06/11/2019 tại trường THCS Trần Bá, Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước đã tổ chức bế mạc Giải bóng chuyền học sinh THCS cấp huyện năm học 2019-2020.

Đội Nữ bóng chuyền THCS Phước Hiệp đạt giải Nhất

Tham gia giải năm nay có 13 đội nam và 13 đội nữ đến từ 13 trường THCS trong huyện. Giải bóng chuyền học sinh năm học 2019-2020 là một trong 7 nội dung của Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, là ngày hội thể dục thể thao của học sinh cấp THCS, được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm mục đích duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó nhằm nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện về nhân, thể, mỹ cho học sinh.

Đây cũng là dịp để đánh giá công tác giáo dục thể chất trong nhà trường, từ đó có những biện pháp phù hợp nâng cao chất lượng, đồng thời phát hiện những học sinh có năng khiếu thể thao bóng chuyền để bồi dưỡng tham gia thi đấu cấp tỉnh trong thời gian tới.

Sau 4 ngày thi đấu, đội Nữ trường THCS Phước Hiệp đạt giải Nhất và giải Nhất Nam thuộc về đội Nam trường THCS Trần Bá.

Hoàng Thi

Tác giả: Phạm Hoàng Thi