Thursday, 13/08/2020 - 18:31|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn viên thanh niên Trường mầm non Phước Nghĩa tham gia Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2020

Trong những ngày cuối tháng 7 vừa qua, đoàn viên thanh niên Trường mầm non Phước Nghĩa đã cùng với đoàn viên thanh niên Đoàn xã Phước Nghĩa ra quân thực hiện Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè năm 2020”.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nên các hoạt động ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè ở xã Phước Nghĩa diễn ra muộn hơn, nhưng không vì thế mà giảm đi sự sôi động và tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, các đoàn viên thanh niên nhà trường cùng với các đoàn viên thanh niên xã Phước Nghĩa tham gia các hoạt động có ý nghĩa như chăm sóc Nghĩa trang xã, tổ chức phát quang một số tuyến đường trong thôn, dọn vệ sinh khuôn viên nhà trường...

Đoàn viên thanh niên nhà trường cùng đoàn viên thanh niên địa phương chăm sóc Nghĩa trang Liệt sỹ xã

 

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè là cơ hội để mỗi đoàn viên thanh niên trải nghiệm, hoàn thiện bản thân trong các hoạt động cộng đồng. Đây cũng là cơ hội để đoàn viên, thanh niên thể hiện hình ảnh đẹp tại địa phương.

Thông qua hoạt động tình nguyện, tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên sống đẹp, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khoẻ, có kỹ năng thực hành xã hội đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động sôi nổi của chiến dịch tình nguyện hè 2020:

 

Võ Thị Phương Tranh (PHT Phụ trách MN Phước Nghĩa)


Tác giả: Võ Thị Phương Tranh
Tổng số điểm của bài viết là: 32 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan