Saturday, 20/04/2024 - 10:51|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng viên chi bộ Phòng GD&ĐT Tuy Phước tham gia học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 BCH TW Đảng khóa XII

Sáng ngày 19/01/2018 tại Hội trường UBND huyện Tuy Phước, các đảng viên trong chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tham dự học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 BCH TW Đảng khóa XII do Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện tổ chức.

Đ/c Tạ Công Anh - Giám đốc Trung tâm BDCT huyện báo cáo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Tạ Công Anh - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện (báo cáo viên) đã tập trung truyền đạt vào 4 nội dung cơ bản của Nghị quyết TW6 khoá XII bao gồm: Nghị quyết số 18 về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Nghị quyết số 19 về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức, quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Nghị quyết số 20 về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới và Nghị quyết số 21 về công tác dân số trong tình hình mới.

Kết thúc Hội nghị, các đảng viên trong chi bộ đã nắm bắt được các nội dung cơ bản của Nghị quyết, từ đó vận dụng thực hiện nhằm đưa Nghị quyết vào cuộc sốngviết bài thu hoạch cá nhân theo quy định.

Chiều cùng ngày, Đảng uỷ Cơ quan Chính quyền huyện đã tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018, biểu dương và khen thưởng cho các chi bộ và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2017. Theo đó, chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước được công nhận là chi bộ trong sạch, vững mạnh. Đồng chí Vương Tử Nghị - Bí thư chi bộ (Q. Trưởng phòng) và đồng chí Hoàng Ngọc Tố Nương - Phó Bí thư chi bộ (Phó Trưởng phòng) đã được Lãnh đạo Đảng uỷ Cơ quan Chính quyền huyện tặng giấy khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Xuân Thuận - Phòng GD&ĐT