Thursday, 13/08/2020 - 19:16|

Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Ðảng”

Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước vừa có Công văn số 144/PGDĐT-TCCB gửi các đơn vị trực thuộc về việc tham gia Cuộc thi "Tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng".

Theo đó, hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1.8.1930 - 1.8.2020), Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng” trên mạng xã hội VCNET (http://vcnet.vn).

Để góp phần giúp cho Cuộc thi nêu trên lan tỏa, thu hút đông đảo mọi người tham gia, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước yêu cầu các đơn vị trực thuộc tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, học sinh tích cực hưởng ứng tham gia Cuộc thi này.

Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam trong và ngoài nước từ 14 tuổi trở lên, có tài khoản VCNET. Hình thức thi trắc nghiệm trên mạng xã hội VCNET. Triển khai thi và thông báo kết quả thi hàng tuần, trả thưởng các cuộc thi tuần qua đường bưu điện hoặc tài khoản cá nhân. Thời gian thi mỗi tuần được tính từ 10 giờ thứ Hai hàng tuần và kết thúc vào lúc 9 giờ thứ Hai tuần kế tiếp.

Cách thức dự thi: để đăng ký tài khoản, người dùng truy cập vào mạng Internet theo đường dẫn: http://vcnet.vn hoặc tải ứng dụng VCNET về smartphone từ App Store (IOS) hoặc từ CH Play (Android). Sau đó, truy cập vào trang web hoặc ứng dụng, chọn mục "Đăng ký", nhập số điện thoại và nhận mã kích hoạt. Điền các thông tin cá nhân bao gồm tên, giới tính, ngày sinh, mật khẩu để hoàn thành đăng ký tài khoản và tiến hành các thao tác để trả lời câu hỏi của Ban Tổ chức.

Cơ cấu, giá trị giải thưởng cuộc thi hàng tuần gồm: Mỗi tuần có 1 giải nhất 4 triệu đồng, 2 giải nhì mỗi giải 2 triệu đồng, 5 giải ba mỗi giải 1,5 triệu đồng và 8 giải khuyến khích mỗi giải 1 triệu đồng. Cuộc thi tuần thứ nhất bắt đầu từ ngày 23.3.2020, kết thúc Cuộc thi ngày 13.7.2020. Dự kiến tổng kết cuộc thi vào cuối tháng 7.2020 nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng.

Thể lệ chi tiết được đăng trên Website của Phòng và được gửi qua email công vụ của các đơn vị trực thuộc.

Xuân Thuận

Tác giả: Xuân Thuận