Thursday, 13/08/2020 - 17:32|

Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ V năm 2018

Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước đã có Công văn số 55/PGDĐT-HĐNG ngày 5/3/2018 về việc tham gia Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Định lần thứ V năm 2018.

Theo đó, có 5 lĩnh vực dự thi gồm: đồ dùng dành cho học tập; phần mềm tin học; sản phẩm thân thiện với môi trường; các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Đối tượng dự thi gồm Thanh thiếu niên, nhi đồng trong huyện từ 6 đến 19 tuổi (hộ khẩu tỉnh Bình Định và có ngày sinh từ 15/7/1999 đến 31/7/2012); đặc biệt khuyến khích các em ở vùng khó khăn tham gia.

Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị Hiệu trưởng các trường Phổ thông trực thuộc vận động và tạo điều kiện cho học sinh tham gia cuộc thi này. Trong đó, chú trọng việc cải tiến, hoàn thiện các sản phẩm đã tham gia Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học năm học 2017-2018 thuộc 5 lĩnh vực dự thi nêu trên để tham gia cuộc thi này.

Thành Tuyên - Phòng GD&ĐT