Sunday, 29/03/2020 - 10:47|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo tiếp tục kéo dài thời gian học sinh tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19

Phòng GD&ĐT Tuy Phước vừa có Công văn số 116/PGDĐT-VP ngày 20/3/2020 gửi các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trực thuộc về việc tiếp tục kéo dài thời gian học sinh tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trực thuộc trên địa bàn huyện tiếp tục kéo dài thời gian cho học sinh tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trong thời gian này, nghiêm cấm việc tổ chức dạy thêm - học thêm trong và ngoài nhà trường. Các đơn vị triển khai hướng dẫn học sinh tự học, ôn tập trên hệ thống Viettel Study (theo Công văn số 174/SGDĐT-GDTrH ngày 06/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo) và trên truyền hình qua lịch phát sóng các bài học được công bố trên Cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ http://www.moet.gov.vn.

Đồng thời, tiếp tục thực hiện công tác bảo đảm an toàn nhà trường, phối hợp với chính quyền địa phương, ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh, huyện và ngành Y tế.

Tùy tình hình diễn biến của dịch bệnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ thông báo thời gian học sinh trở lại trường học tập sau.

Hoàng Thi


Tác giả: Hoàng Thi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết